Vừa xuất hiện, LA BONITA 91% C đã được phái đẹp săn đón ráo riết

Hầu hết các tín đồ làm đẹp đều biết đến cụm từ “thay da sinh học” hay “Peel”, và tác dụng của nó. Công nghệ Peel bắt nguồn từ Châu Âu, khi bước vào thị trường Việt Nam thì đã biến chứng không còn giữ được nguyên bản.

Tại sao công nghệ Peel thay da tại Việt Nam đã trở thành nỗi ám ảnh?

Công nghệ Peel thay da sinh học  có nguồn gốc từ châu Âu, thông qua cơ chế bong tróc da để loại bỏ lớp da với nhiều khuyết điểm. Ở châu Âu, người sử dụng chủ yếu các loại axit tự nhiên được chiết xuất từ trái cây, do đó đảm bảo được độ an toàn cho làn da.

Tuy nhiên, khi công nghệ Peel này vào Việt Nam, việc sử dụng axit trái cây để thay da tốn rất nhiều chi phí và mất khá lâu. Vậy nên, để đảm bảo được lợi nhuận và rút ngắn thời gian, họ đã thay vào đó chất lột tẩy hóa học (Axit hóa học). Chính vì những axit hóa học này có thể gây bào mòn da, khiến da mỏng manh và dễ bị tấn công bởi môi trường bên ngoài.

Một thời, công nghệ Peel đã trở thành trào lưu của phái đẹp, nhưng đồng thời cũng là nổi ám ảnh của nhiều người vì quá lạm dụng.

Vừa xuất hiện La Bonita 91% C đã được săn đón ráo riết

Khác biệt hẳn với phương pháp thay da sinh học trước đây, tại Dermaster VietNam vừa ra mắt liệu trình theo tiêu chuẩn Tây Ban Nha – Liệu trình La Bonita 91% C “Thay và nuôi da”, sử dụng sản phẩm từ thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng SkinClinic, chiết xuất tự nhiên, an toàn cho da.

Trong khi phương pháp thay da sinh học trước đây chỉ lột tẩy trắng da, mà quên mất rằng da sau khi được thay rất mỏng yếu, cần được chăm sóc kỹ, đồng thời việc sử dụng axit hóa học cũng khiến da bị bào mòn nặng. Do đó, da cần được chăm sóc kỹ hợp sau khi thay da, thế nhưng phương pháp trước đây không đảm bảo được điều đó.

Bí mật giúp La Bonita 91% C giúp thay và nuôi da hiệu quả cho cả “Da mỏng đỏ, PIH càng không”

Làn da mỏng đỏ, tăng sắc tố sau viêm…điều tất yếu là không thể sử dụng công nghệ Peel hóa học, vì lúc đó da rất dễ bị kích ứng, làn da sẽ bị tàn phá nguy trọng nếu sử dụng. Thế nhưng, La Bonita 91% C khắc phục được điều đó nhờ sử dụng sản phẩm chiết xuất từ axit trái cây, độ pH vừa phải đủ để loại bỏ lớp da sần sùi.

La Bonita cho kết quả Peel hoàn hảo hơn, nhờ các hoạt chất ưu việt như Clay Cleanser, C-Powder, Centella Asiatica

- Clay Cleanser: Với chiết xuất từ quả Kiwi, họ berry, táo, hạnh nhân đắng và sản phẩm từ quá trình lên men rượu gạo

- C-Powder: Bổ sung thành phần thiết yếu cho da tự thân sản sinh Collagen, HA để sửa chữa, nuôi dưỡng làn da mụn, thâm và lão hóa, sạm nám

- Centella Asiatica: Với thành phần Saponin và Beta Caroten, cùng Magie, Canxi,… sẽ làm dịu làn da sau Peel, là chất keo kết dính tế bào, giúp điều trị chứng rạn da và da mỏng, yếu hiệu quả.

Liệu trình La Bonita 91% C vừa được ra mắt tại Dermaster VietNam, đã nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng. Nhiều chị em đã đến trải nghiệm và rất hài lòng về kết quả.

Bên cạnh đó, một trong số những website uy tín chuyên về làm đẹp như “Webtretho” đã đưa tin về liệu trình La Bonita 91% C, với rất nhiều comment khen ngợi về hiệu quả vượt trội của nó.

Bạn có thể truy cập link dưới đây: https://www.facebook.com/webtretho.vietnam/posts/10154983735491634