Ultra V Hyal 100

2.300.000 VND

Ultra V Hyal 100 là tinh chất có khả năng thẩm thấu nhanh, dưỡng ẩm mạnh mẽ và hiệu quả làm mờ các nếp nhăn li ti, rãnh mũi - má, giảm tình trạng tăng sắc tố và giúp da làm da mịn màng hơn.

 

 

Thông tin

Thương hiệu: Ultra V DDK

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 30ml

5 | ★ 258
Thành phần

-Arbutin: Có nguồn gốc từ quả mâm xôi, có tác dụng làm sáng da an toàn.

-Glycerin: Là chất làm ẩm, làm dịu da do khả năng thu hút nước trong không khí vào da, giúp da mềm mại, mịn màng.

-Panthenol: Có tác dụng kích thích quá trình tái tạo các cấu trúc tế bào cần thiết cho da như collagen. Thành phần còn giúp đẩy nhanh tốc độ sản xuất và phát triển của các tế bào, hỗ trợ hình thành lớp da mới ở vùng bị tổn thương.

-Sodium Hyaluronate: Là thành phần giữ nước ưu việt cho da, có khả năng làm căng đầy da tạm thời, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và giảm nếp nhăn, cũng như cung cấp hàng rào bảo vệ da.

-Niacinamide: Còn được gọi là Vitamin B3, giúp làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông, dưỡng sáng bề mặt da và chống lại những dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, Niacinamide còn tăng cường hàng rào bảo vệ da, chống lại ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

-EGF: Là yếu tố tăng trưởng biểu bì, là một protein tự nhiên có trong các tế bào da của chúng ta. Việc bổ sung EGF sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo da, sửa chữa làn da sau tổn thương nhờ thúc đẩy tổng hợp DNA và tăng sinh tế bào.

Công dụng

-Tăng độ đàn hồi

-Cải thiện nếp nhăn

-Giữ ẩm

-Cân bằng độ pH

-Làm sáng da

Hướng dẫn

Sử dụng sau toner, và thoa Ultra V Hyal 100 trước khi dùng kem dưỡng. Mỗi lần sử dụng, chỉ dùng từ 1 - 2 giọt vào buổi sáng  - tối để đạt hiệu quả tốt nhất.

Ảnh trước sau
Chưa có
Review & Bình luận
Sản phẩm khác