Thông tin

Thương hiệu: DDK

Xuất xứ : Hàn Quốc

Dung tích: 10ml

Dành cho: Mọi loại da (chuyên dùng cho da nhão, chảy xệ)

 

5 | ★ 333
Thành phần

- Phosphatidylcholine: còn được gọi là Lecithin, làm cho màng tế bào khỏe mạnh, cho phép các dây thần kinh chuyển oxy và dinh dưỡng, cung cấp và thải chất thải dễ dàng dẫn đến tái sinh tế bào. Đây là chất cần thiết cho sự phân giải Lipid, tống xuất mỡ và kích thích cơ thể sử dụng mỡ.

- Chất béo chảy trong ty lạp thể: một trong những cơ quan nhỏ bên trong tế bào và được đốt cháychất béo nhưng không thể vào ty thể. Vì vậy chúng nên được kết hợp với L-Carnitine để vượt qua màng ty thể để tạo ra năng lượng sau khi đốt. L-Carnitine (còn được gọi là vitamin BT) giúp vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào. Tại nơi đây, các acid béo được chuyển hóa và tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động.

Công dụng

Ultra S Line giúp đào thải lượng mỡ dư thừa trên gương mặt, tạo nên cách đường nét thanh tú và xóa đi má bầu, nọng cằm, gương mặt chảy xệ. Bên cạnh đó, tinh chất Ultra S Line còn tạo nên một cơ thể săn chắc với những đường cong quyến rũ, cho bạn một thân hình thon gọn hơn. 

- Tạo gương mặt thon gọn, săn chắc

- Chống phù, ngăn ngừa tích tụ mỡ

Hướng dẫn

* Thon gọn mặt với tinh chất Ultra S line

Bước 1: Rửa mặt sạch.

Bước 2: Tẩy tế bào chết.

Bước 3: Sử dụng 2ml Ultra S Line để massage mặt bằng tay từ 15 - 20 phút để giúp da săn chắc và thon gọn

Bước 4: Giữ Ultra S Line trong 5 giờ, sau đó rửa lại bằng nước sạch

* Thon gọn body với tinh chất Ultra S line kết hợp máy RF hoặc máy hút chân không.

Bước 1: Massage bằng tay với tinh chất Ultra S Line khoảng 45 phút cho toàn Body

Bước 2: Để nguyên tinh chất trên da, thoa 1 lượng kem RF sau đó kết hợp với máy RF hoặc máy hút chân không từ 40 - 50 phút.

Bước 3: Lau sạch da, sau đó masage với Ultra S Line khoảng 10 phút, để yên sản phẩm trên da trong 5 giờ và lau lại với nước sạch

Ảnh trước sau
Review & Bình luận
Sản phẩm khác