Thay đổi 360 độ, không cần trang điểm vẫn đẹp tự nhiên cùng 360 Độ New Skin

Trang điểm là những bước làm đẹp rất kỳ công, đôi khi việc trang điểm và tẩy trang cũng khiến cho làn da của bạn cảm thấy mệt mỏi. Còn gì hơn khi sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, một gương mặt không son phấn vẫn sắc sảo.

Ngoài việc có một chế độ sinh hoạt khoa học, thì quan trọng hơn vẫn là lựa chọn cho mình một phương pháp chăm sóc da hoàn hảo. Bạn có tiết kiệm hơn cho những loại mỹ phẩm, tiết kiệm thời gian hơn khi trang điểm…khi bạn chọn 360 Độ New Skin.

Liệu trình hoàn hảo cho làn da nhạy cảm

Liệu trình 360 Độ New Skin đưa vào da siêu dưỡng chất, bao gồm: 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 acid amin, 5 nucleotides, kết hợp mặt nạ da các giúp khóa ẩm đặc biệt. Điều này đồng nghĩa với việc làn da nhạy cảm được tăng thêm lớp bảo vệ vững chắc.

Để đưa được hết hàm lượng dưỡng chất này vào da, cần sự hỗ trợ của máy Air Shine – Đây là loại máy được sử dụng trong việc đưa dưỡng chất vào da, nhanh chóng, sâu đến tầng đáy tế bào. Một trong những điều kiện để dưỡng chất phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp đó ĐỦ LƯỢNGĐÚNG ĐÍCH. Máy Air Shine đảm bảo được điều này cho bạn.

Hiệu quả điều trị cho da nhạy cảm:

-         Da được làm dịu nhanh chóng, không còn hiện tượng kích ứng hay mẫn đỏ, cải thiện tình trạng nổi mạch máu dưới da (da mỏng)

-         Được cung cấp đủ độ ẩm da sẽ trở nên căng mịn, ẩm mượt, ngăn ngừa tinh trạng khô ráp

-         Ngăn ngừa lão hóa, cải thiện nếp nhăn

-         Nuôi dưỡng da tự thân chống lại gốc tự do, tia UV, cho da sáng hồng tươi trẻ

Hãy để 360 New Skin thay lời làn da nói lên nỗi niềm.

Điều trị và tái tạo làn da mụn với 360 Độ New Skin

Một trong những nguyên nhân gay ra mụn chính là sự bí tắc lỗ chân lông, mất kiểm soát nhờn…khiến cho da bạn trở thành nơi ghé thăm của lũ mụn.

Trong bộ sản phẩm 360 Độ New Skin, có Bioflash Care chứa thành phần Retinol lỏng dạng muối, Niacinamide, Panthenol, Vitamin C, Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin B1 và Vitamin E.

Vai trò Retinol lỏng dạng muối khi được đưa vào sâu trong da giúp kiểm soát quá trình tiết nhờn trên da, hạn chế tình trạng viêm nhiễm lỗ chân lông và hình thành nhân mụn mới, thông qua máy Air Shine Đồng thời hỗn hợp vitamin C cùng các loại vitamin B sẽ giúp điều trị mụn hiệu quả, giúp các nốt mụn giảm sưng, mau lành.

Ngoài ứng dụng điều trị mụn như trên, 360 Độ New Skin còn khắc phục các khuyết điểm do mụn để lại:

-         Thâm mụn

-         Sẹo mụn

-         Lỗ chân lông to

-         Da sần

Như vậy, 360 Độ New Skin có thể xem là phương pháp chăm sóc da toàn diện, vừa nuôi dưỡng da khỏe, vừa giải khuyết các vấn đề của làn da.