Tại sao Collagen Sống lại có khả năng điều trị mụn?

Nhắc đến cái tên Collagen thì chắc hẳn ai cũng biết về công dụng làm đẹp da, vì hằng ngày hằng giờ da chúng ta đang tự tổng hợp để duy trì độ tươi trẻ của làn da. Nhưng rất ít người biết đến rằng Collagen có khả năng điều trị mụn.

Nếu là Collagen thông thường bạn thường hay biết đến, thì hoàn toàn không có khả năng điều trị mụn, đặc biệt là mụn ẩn càng không. Thế nhưng, Collagen Sống lại khác biệt với hiệu quả điều trị mụn cao, đã được chứng mình bởi rất nhiều khách hàng. Vậy tại sao Collagen Sống có thể điều trị mụn?

Tại sao phải là Collagen xoắn 3, mà không phải là loại Collagen nào khác?

Hầu hết những loại Collagen bạn thấy hiện nay được sản xuất theo dây chuyền, thức là dạng Collagen thủy phân một phần (Gelatin), do đó loại Collagen này rất nghèo dinh dưỡng, đồng thời kích thước phân tử lớn rất khó để da hấp thụ.

Chính vì đặc điểm trên, Collagen thông thường chỉ cho tác dụng làm đẹp ngoài da với hiệu quả không như mong muốn, có nghĩa là bạn cần một thời gian rất lâu để cung cấp đủ lượng Collagen cần thiết cho da đẹp.

Bí mật của Collagen Sống chính là Collagen có cấu tạo phân tử siêu nhỏ, với sợi Collagen xoắn 3 bọc ngoài nang nano. Sự khác biệt này là kết quả của công nghệ Liposome – Một trong những công nghệ hiện đại nhất đến từ Nhật bản, giúp các phân tử Collagen Sống có kết cấu tương tự như Collagen tự nhiên và vẫn đảm bảo được đặc tính vốn có của nó. Do đó, Collagen Sống dễ dàng thẩm thấu vào tế bào và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Tất nhiên, để làm nên một kết quả điều trị mụn ẩn hoàn hảo, thì Collagen Sống không thể thiếu đi nhưng thành phần như:

-         Vitamin C

-         Arbutin

-         Hyaluronic Acid (HA)

Thêm vào đó là sự hỗ trở của công nghệ lăn kim, mở đường cho các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu hơn, hiệu quả nhanh hơn.

Quy trình thực hiện điều trị mụn ẩn với Collagen Sống

Bước 1 : Tẩy trang bằng Cleansing Gel.

Bước 2 : Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 3 : Ủ tê 9,6% trong thời gian 40 phút.

Bước 4 : Lau tê, và vệ sinh lại bằng cồn được pha loãng sau đó sử dụng máy Bella để lăn kim với Collagen sống (Fresh Collagen sẽ được pha với nước kích hoạt riêng phù hợp với da).

Tuỳ vào trường hợp của da có thể điều chỉnh size kim sao cho phù hợp và có kết quả tốt nhất.

Bước 5 : Điện di lạnh giúp thẩm thấu sâu tinh chất Collagen sống vào da và làm dịu da bằng máy điện di ion CryoStamp hoặc máy Smartcool.

Bước 6 : Đặp mặt nạ tảo để làm dịu da và cung cấp ẩm cho da, giảm sưng và giảm đỏ ngay.

Bước 7 : Chiếu ánh sáng sinh học - Thanh lọc da.