Sự thật về khả năng trị sẹo rỗ thần tốc của phương pháp lăn kim

Thử tưởng tượng xem, gương mặt bạn khi chạm vào thấy lồi lõm trên bề mặt, sần sùi…ngay cả bạn thân bạn còn thấy tự ti nữa là người khác – Đó chính là sẹo rỗ. Khó có thể điều trị bằng phương pháp bôi ngoài da, chỉ duy nhất một cách là tác động trực tiếp lên vùng sẹo, kích thích khôi phục da…Và làm được điều đó chỉ có thể là Lăn kim.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo, cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Có thể nói, Lăn kim như vị cứu tinh cho làn da sẹo rỗ, kể cả lâu năm.

Sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ - Càng để lâu càng khó trị

Sẹo rỗ khiến bề mặt da trở nên sần sùi, lỗi lõm…cực kỳ mất thẩm mỹ, bạn cảm thấy mất tự tin với gương mặt đầy sẹo, make up che đậy cũng không ăn thua. Bởi trong tất cả các loại sẹo (sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm) thì sẹo rỗ thuộc loại cứng đầu nhất. Do đó, việc điều trị đối loại này không phải một sớm một chiều, mà cần có sự kiên trì và nhẫn nại trong điều trị.

Từ việc hình thành sẹo rỗ là “Đứt gãy hệ thống Collagen và Elastin dưới da, khiến mô da bị tổn thương nặng”, từ đó để sẹo rỗ được cải thiện cần tuân thủ nguyên tác kích thích tăng sinh Collagen và Elastin dưới da ở tầng trung bì.

Khi hệ thông mô ở tầng trung bì được tái tạo, sẽ giúp làm đầy vết lõm trên tần thường bì, cấu trúc da được khôi phục, cho da mượt mà một cách tự nhiên.

Nhiều người vẫn truyền tai nhau, điều trị sẹo rỗ bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên như nghệ, mật ong, nha đam, trà xanh…nhưng kết quả vẫn chỉ có một KHÔNG CẢI THIỆN. Thực chất, sẹo rỗ cần được tác động sâu tậng trung bì, do đó không chỉ là những nguyên liệu tự nhiên, mà các loại kem trị sẹo rỗ bán ngoài thị trường vẫn không thể nào chạm tới.

Nguyên lý lăn kim điều trị sẹo

Phương pháp lăn kim hay còn gọi là lăn kim siêu vi điểm thực chất là phương pháp sử dụng đầu kim siêu nhỏ, được thiết kế đặc biệt để tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tạo tành các “vết thương giả”. Từ đó, sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của da, các dưỡng chất cũng có thể được thẩm thấu thông qua các vết thương hở siêu nhỏ trên bề mặt.

→ Thúc đẩy sự sản sinh mạnh mẽ collagen và elastin, kích thích sự hồi phục tự nhiên của da lấp đầy toàn bộ sẹo lõm, sẹo rỗ

→ Làm tăng sự thẩm thấu sâu các dưỡng chất sửa chữa phục hồi bên trong gấp 1000 lần so với phương pháp thông thường.

→  Tăng sinh tế bào da mới tái tạo làn da khỏe mạnh từ bên trong làm bề mặt da mịn màng hơn, khỏe hơn.

Điều đặc biệt, khi lăn kim sẽ giúp vết thương tự phục hồi, kéo theo việc làm đầy các vết sẹo rỗ mà không hề ảnh hưởng đến các mô da.

Ưu điểm của phương pháp lăn kim:

-        Không hề để lại sẹo, không chịu nhiều đau đớn

-        Cải thiện làn da thâm mụn, trắng sáng rõ rệt

-        Lấp đầy các vết sẹo lồi lõm, mang lại làn da mịn màng

-        Tạo môi trường mở cho các tinh chất thẩm thấu nhanh

Lưu ý: Phương pháp lăn kim có thể kết hợp tính chất để cho kết quả điều trị tốt nhất như: Purifiant (tinh chất điều trị sẹo), tế bào gốc…

Phương pháp lăn kim giúp bạn tự tin hơn với làn da mịn màng, không tỳ vết! Bạn không còn phải tốn kém cho việc mua mỹ phẩm điều trị sẹo, nhưng cho kết quả không như ý muốn nữa. Hãy yên tâm với phương pháp điều trị sẹo khoa học này nhé!