Sở hữu nhan sắc KHÔNG TUỔI theo cách Hoàng Gia Nhật

Nổi tiếng là xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản còn là nơi được biết đến nhiều nhờ các bí quyết làm đẹp. Không phải ngẫu nhiên, những phụ nữ Nhật sinh ra đã có làn da trắng sứ mịn màng, mà một phần là bí quyết chăm sóc da của họ.

Một trong những bí quyết cho nhan sắc không tuổi của người Nhật vừa “cập bến” tại Việt Nam, và hiện đang có tại DDK đó chính là Vàng nguyên bản + nhụy hoa nghệ tây.

Vàng đỏ - Nhụy hoa nghệ tây, còn quý hơn cả vàng

Tại Việt Nam, có rất ít người biết thông tin về nhụy hoa nghệ tây. Tuy nhiên, chỉ cần bạn search cụm từ hoa nghệ tây, bạn sẽ thấy xuất hiện với cái tên “vàng đỏ, gia vị mắc hơn cả vàng…”

Chỉ có một số ít những tín đồ làm đẹp, những người giàu có mới có sức để quan tâm đến thứ này, vì nó quá đắt đỏ.

Hoa nghệ tây có nguồn gốc từ Hy Lạp, sau đó lấn sang các các nước châu phi và một số nước châu Á. Hiện nay, hoa nghệ tây được trùng nhiều nhất ở Iran, vì nơi đây có thổ nhưỡng thích hợp cho sự sinh trưởng của hoa nghệ tây.

Qua tìm hiểu về lý do khiến nhụy hoa nghệ tây lại đắt đỏ, thì khiến khá nhiều người bất ngờ. Ngoài tác dụng làm đẹp giúp gia tăng giá trị của nhụy hoa nghệ tây, thì công đoạn thu hoạch vất vả khiến chúng trở nên khan hiếm và đắt đỏ.

-          Chỉ trồng ở những vùng đất khô cằn, thích hợp

-          Mỗi năm chỉ cho hoa đúng mùa từ tháng 10 đến tháng 11

-          Khi thu hoạch phải thực hiện vào lúc trời nắng không quá gắt, đủ ánh nắng để nhụy hoa được kết tinh hết

-          Môi cây chỉ cho 3-4 bông hoa, mỗi hoa chỉ cho 2-3 nhụy hoa, và phải dùng tay thủ công để tách nhụy từng bông hoa

Nhụy hoa nghệ tây có màu vàng đỏ, ở một số nước dùng làm gia vị làm màu cho các bữa ăn. Chỉ cần 1 ít nhụy hoa nghệ tây là màu vàng đỏ đã lan tỏa.

Nhan sắc không tuổi không còn là độc quyền của phụ nữ Nhật

Sở hữu nhan sắc không tuổi, cùng làn da trắng sứ từ lẫu đã là danh xưng của các phụ nữ Nhật, giờ đây đã có thể dễ dàng tại Việt Nam, với bí quyết được mang về từ Nhật Bản – Vàng nguyên bản Hoàng Gia Nhật + Nhụy hoa nghệ tây.

Bí quyết bao gồm:

Mặt nạ vàng nguyên bản Hoàng Gia Nhật, tinh khiết đến 99%: Được sản xuất theo công thức độc quyền, ion vàng liên kết hữu cơ dễ dàng thẩm thấu và nuôi dưỡng da, vượt mặt các loại mặt nạ vàng khác trên thị trường.

Serum tinh chất vàng + nhụy hoa nghệ tây: Thành phần có chứa Alpha Arbutin, tinh chất vàng + nhụy hoa nghệ tây tự nhiên, HA. Giúp kích thích tế bào tăng sinh, tăng tuần hoàn máu, dưỡng da trắng hồng và ẩm mượt.

Kem tinh chất vàng + nhụy hoa nghệ tây: Kết hợp than hoạt tính (Fullerence) + Dẫn xuất Vitamin C + Argirelin, tinh chất vàng + nhụy hoa nghệ tây, dạng kem thoa kết hợp với mặt nạ vàng và serum. Giúp chống lão hóa vượt trội, cải thiện da già cỗi, làm sạch da.

Liệu trình trẻ hóa da, sở hữu gương mặt tươi tắn không còn dấu hiệu của tuổi tác với sự kết hợp VÀNG TINH KHIẾT + NHỤY HOA NGHỆ TÂY. Hãy liên hệ ngay với DDK để được tư vấn sản phẩm.