SMARTCOOL VÀ ORGANIC SILICON

Máy Smartcool

  Smartcool là thiết bị thẩm mỹ chăm sóc da chuyên dụng tại nhà.

  Dụng cụ chăm sóc da tổng hợp lần đầu tiên trong nước có thể dung cho trị liệu lạnh và điện di nóng và điện di cùng lúc.

  Smartcool làm ion hóa tất cả các loại mỹ phẩm và vitamin nhờ công nghệ điện di ion và sóng siêu âm giúp sản phẩm thẩm thấu sâu vào da, kết quả sẽ được cảm nhận nhanh và rõ hơn.

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Smartcool tăng cường sự thẩm thấu mỹ phẩm vào sâu trong da, ít nhất là 4000% và nhiều nhất là 10.000%, rất hiệu quả cho làn da nhạy cảm, da khô và cả làn da lão hóa. Khi sản phẩm được thẩm thấu vào da nhanh hơn, các vết nhăn trên về mặt da sẽ được cải thiện.

  Smartcool còn có tác dụng massage nhẹ nhàng, giúp làn da được thư giãn một cách tốt nhất, giảm vết sưng bầm sau phẩu thuật hoặc do va chạm mạnh.

  Cải thiện và phục hồi vùng da nhạy cảm do dung mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

DMAE + ORGANIC SILICON

DMAE có cấu trúc tương tự vitamin B, Cholin và là tiền chất của Acetylcholine, là một một thành phần chủ yếu tái tạo da ,có trong cấu trúc màng tế bào nơi có các chất chống oxy hóa. Trong phòng thí nghiệm , DMAE  có tác dụng làm giảm các liên kết ngang của protein – dấu hiệu của sự lão hóa tế bào bởi các gốc tự do.

DMAE được được dùng cho liệu trình điện di,lăn kim,electrophoresis,iontophoresis để giải quyết các vấn đề da gặp phải như :

Chống nhăn

Chống chảy xệ

Chống rụng tóc

Chống da sần sùi vỏ cam

Chống lại gốc tự do và bảo vệ da bằng cách nuôi dưỡng và kích hoạt tế bào

Lam đều màu da,nhanh chóng cải thiện vẻ bề ngoài của da và làm da săn chắc hơn

Tăng cường các chất oxy hóa, điều hòa làm săn chắc da,cải thiện màu da     

Tác dụng của DMAE không chỉ là nói suông mà còn được chứng minh bằng thực tế. Người ta tiến hành thí nghiệm trên 156 bệnh nhân ở độ tuổi 35-60 tuổi với 2 nhóm. Nhóm 1 sử dụng gel DMAE, nhóm 2 sử dụng gel placebo( không chứa DMAE) trong vòng 16 tuần. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng gel  chứa DMAE có tác dụng tốt hơn hẳn nhóm còn lại.

ORGANIC SILICON        

Được điều chế chuyên biệt với thành phần silicon hữu cơ chiết xuât từ tảo biển, kết hợp với nhóm silanol,các dẫn xuất hữu cơ của silicon thường giúp sản sinh ra sợi collagen có sẵn. Silicon là một chất xúc tác sinh học tham gia vào quá trình enzyme hóa. Nó tạo nên những mô liên kết và ngăn ngừa sự phá hủy các mô lien kết , kích thích nguyên bào sợi sản sinh collagen nhanh hơn.

Nguồn: ipretty.vn