Purifiant - Khắc tinh của sẹo rỗ xơ cứng

Những ai bị mụn trứng cá mà không điều trị kịp thời và đúng cách, thì chỉ có một hệ quả là “sẹo rỗ, thâm mụn”, 2 thứ này thì “sẹo rỗ” vẫn là cứng đầu và khó trị nhất. Vậy nên làm gì để loại bỏ sẹo rỗ, tìm lại làn da mịn màng.

Rất nhiều cách điều trị sẹo rỗ, đâu là lựa chọn hoàn hảo cho da bạn?

Sẹo rỗ được hình thành tại vùng da tổn thương do kết cấu mô da bị đứt gãy, lại không thể tự tái tạo, dẫn đến vùng da bị lõm. Vậy để khắc phục được tình trạng này, sẽ dựa vào lượng Collagen mà tế bào cần để lấy đầy vết lõm trên bề mặt da.

Dưới đây là 3 phương pháp điều trị sẹo được ứng dụng rộng rãi hiện nay

1. Ứng dụng điều trị sẹo rỗ bằng laser

Dựa vào năng lượng ánh sáng laser có chọn lọc, tác động đến lớp thượng bì dưới da, từ đó kích thích tăng trưởng Collagen, tái tạo tế bào mới giúp làm đầy vết sẹo rỗ, da trẻ nên mịn mang hơn.

2. Lăn kim kết hợp tinh chất Purifiant

Công nghệ lăn kim được chứng nhận là hiệu quả trong việc làm đầy da sẹo rỗ, khi kết hợp với tinh chất Purifiant – Tinh chất điều trị seo, giúp đẩy nhanh quá trình liền sẹo, phục hồi làn da

3. PRP

Đây thực chất là sử dụng máu tự thân từ chính cơ thể, qua thiết bị xử lý sau đó tiêm vào vùng da cần điều trị. Theo đó vùng da sẹo sẽ được làm đầy, da mịn màng và sáng bóng. Đây cũng là phương pháp được sao Hollywood Kim Kardashian, ứng dụng làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, những gì dính dáng đến máu cần phải thận trọng.

Điều trị sẹo rỗ xơ cứng nên lựa chọn Lăn Kim Purifiant

Phương pháp lăn kim kết hợp tinh chất Purifiant được các chuyên gia chứng minh là hiệu quả triệt để, không mất nhiều thời gian, không quá đau đớn, không tốn kém nhiều chi phí…quá hời với bệnh lý sẹo rỗ lâu không biện pháp.

Hệ thống siêu vi kim trong máy lăn kim, giúp tác động gây tổn thương giả trên da, theo đó cơ chế tự làm lành vết thương của da sẽ được kích hoạt. Trong lúc chờ đợi da tự tái tạo, tinh chất Purifiant được thẩm thấu qua các vết thương nhỏ, giúp gia tăng hiệu quả điều trị sẹo rỗ.

Ưu điểm của phương pháp này:

-         Cải thiện tình trạng sẹo rỗ đến 90%, kể cả sẹo rỗ lẫu năm xơ cứng

-         Khả năng điều trị mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen hiệu quả

-         Điều tiết nhờn, se khít lỗ chân lông, từ đó ngăn ngừa mụn

-         Cải thiện cấu trúc làn da, da săn chắc và căng mịn hơn

-         Hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên (số lần điều trị còn tùy thuộc và tình trạng sẹo rỗ)

Nếu bạn đang thắc mắc về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.