Peel thay da an toàn, thách thức da mỏng đỏ và mụn với LaBonita 91% C

Một điều thực tế mà hầu hết chị em đều biết là da mỏng đỏ không được phép Peel thay da, vì da rất dễ bị tổn thương, mỏng manh quá mức sẽ tạo điều kiện cho các yếu tố bên trong lẫn ngoài xâm hại làn da.

Thế nhưng, mong muốn được Peel trắng da luôn thôi thúc chị em dấn thân vào các phương pháp Peel da thông thường, mà người ta gọi là lột da. Điều này thật mạo hiểm dành với làn da của bạn, cho đến khi bạn tìm đến LaBonita 91% C.

LaBonita 91% C thu phục làn da mỏng đỏ và mụn theo 2 công thức:

-         Peel thay da an toàn với acid trái cây tự nhiên: Đây là quy trình đầu tiên để bạn sở hữu làn da không tỳ vết. Có đến 50% chiết xuất thành phần là acid trái cây (2% Acid Salicylic, 8% Acid Kojic, 40% Acid Mandelic) nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, tế bào chết, những gì không cần thiết trên bề mặt da…và sẵn sang cho cơ chế bong tróc da (thay da sinh học).

-         Nuôi da khỏe từ sau bên trong với Vitamin Ctinh chất rau má: Hàm lượng Vitamin C đạt mức cao nhất thế giới là 91%, điều này đồng nghĩa với hiệu quả làm đẹp sẽ đạt tối da: mờ nám, sáng da, ngừa thâm mụn…Bên cạnh đó, tinh chất rau má được bổ sung vào quy trình nuôi da, giúp tái tạo cấu trúc làn da, làm dịu da ửng đỏ sau peel, thúc đẩy quá trình da làm lành vết thương

Nếu như là phương pháp Peel da ngoài thị trường, bạn sẽ không tìm thấy quy trình nuôi da sau Peel. Bởi vì LaBonita 91% C hiểu được làn da của bạn đang cần gì, và chúng tôi cũng vậy.

Đừng ngần ngại chia sẻ tình trạng da của bạn với chúng tôi, để được tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.