Lotion hay Toner – Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn?

Toner và Lotion là cái tên không thể nào xa lạ với các tín đồ yêu làm đẹp, luôn sẵn sang trong quy trình chăm sóc da. Nhưng thực tế, nhiều người vẫn đang sử dụng chưa đúng cách đối với 2 loại này.

Nhìn chung Toner và Lotion có tác dụng tương tự nhau, nhưng đi sâu vào tìm hiểu thì mới biết hết được công dụng mà nó mang lại. Hãy cùng DDK lựa chọn phù hợp cho làn của bạn.

Nên dùng Toner hay Lotion để chăm sóc da?

Vẫn đang có rất nhiều bạn thắc mắc giữa “Toner và Lotion thì nên chọn loại nào để tốt cho da”. Thắc mắc đó đã vô tình xếp 2 loại này vào chung 1 nhóm tác dụng, nhưng thực tế không phải vậy.

Lotion là gì?

Có thể xem Lotion như là sữa dưỡng da, có cấu trúc phân tử nhỏ nhưng vẫn lớn hơn Toner, và thường ở dạng loãng hơn kem dưỡng bạn đang dùng. Trong quy trình chăm sóc da, Lotion được sử dụng ở bước sau Toner, vậy nên không thể sếp chung 2 loại này vào cùng 1 nhóm.

Lợi ích khi sử dụng Lotion: Có tác dụng như kem dưỡng da nhưng ít dầu hơn, thông thường có gốc dầu hoặc gốc nước, giúp:

-          Dưỡng ẩm

-          Giữ da luôn mềm lại và mịn màng

Trừ khi da bạn quá khô, một lớp lotion là đủ để dưỡng ẩm cho da mà không cần thêm lớp kem.

Toner là gì?

Toner chính là nước hoa hồng, ở dạng nước, có cấu tạo phân tử nhỏ hơn Lotion, được dùng ở bước thứ 2 sau khi rửa sạch da mặt, và trước Lotion.

Lợi ích khi sử dụng Toner:

-          Cân bằng độ pH trên da, đối với những bạn dùng sữa rửa mặt có tính tẩy rửa cao dùng Toner cực hiệu quả

-          Chuẩn bị sẵn sang cho làn da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất trong các bước chăm sóc da tiếp theo

-          Sử dụng Toner như 1 bước làm sạch thứ 2, giúp loại bỏ dầu dư thừa và tế bào chết trên bề mặt còn sót lại sau khi rửa mặt

Sở hữu quy trình chăm sóc da hoàn hảo hơn với sản phẩm Toner và Lotion tại DDK

Không nên xem nhẹ việc sử dụng Toner và Lotion trong các bước chăm sóc da, vì đây chính là bước tiền đề để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh. Thêm Toner và Lotion vào quy trình chăm sóc da của bạn bằng cách lựa chọn sản phẩm tại DDK.

FACIAL TONER: Chiết xuất tinh chất Chamomile (cú La Mã), Rose Water (nước hoa hồng), Lanoline, Thermal spring water, Glycerol.

 

FACIAL TONER

Facial Toner giúp cân bằng lại độ ẩm và pH trên da, làm sạch da, chuẩn bị cho các bước chăm sóc da và điều trị chuyên sâu. Dịu nhẹ và thích hợp với mọi loại da.

Sử dụng Facial Toner và sáng và tối sau khi dùng sữa rửa mặt, và trước khi sử dụng các dưỡng chất kèm theo.

HYDRO-NOURISHING 30: (Lotion) Chiết xuất lô hội, dầu mầm lứa mạch, dầu trái bơ, dầu hạnh nhân, Collagen tự nhiên, Vitamin E và một số dưỡng chất khác.

HYDRO - NOURISHING 30 (Lotion)

Hydro-Nourishing 30 thích hợp với tất cả loại da, lanh tính, bổ sung Vitamin E tạo nên màng chống nắng và lọc tia cực tím cực hiệu quả. Bên cạnh đó, thành có chứa hoạt chất dưỡng ẩm giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da tuyệt đối

=> Tích hợp chống nắng và dưỡng ẩm.

Sử dụng Hydro-Nourishing 30 sau bước Toner, có thể sử dụng nhiều lần trong ngày nếu tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời.

2 loại Toner và Lotion mà DDK vừa giới đều đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng SkinClinic, những ai đã từng sử dụng sản phẩm từ thương hiệu này sẽ biết được hiệu quả và chất lượng đảm bảo như thế nào.

Lựa chọn mua mỹ phẩm chăm sóc da tại DDK, chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất dành cho bạn.