Lăn kim Purifiant - Đẩy lùi di chứng sẹo rỗ lâu năm

Khi công nghệ kết hợp với cơ chế tự nhiên của cơ thể, điều đó tạo nên hiệu quả vượt trội và lâu dài. Đó cũng chính là nguyên lý giúp Công nghệ lăn kim điều trị được sẹo rỗ tận gốc.

Tất nhiên, hiệu quả điều trị đến 60% nếu không có sự hỗ trợ của tinh chất điều trị sẹo rỗ. Do đó, bộ đôi lăn kim kết hợp tinh chất Purifiant luôn song hành trên con đường chinh phục sẹo rỗ lâu năm.

Cơ chế hoạt động của Phương pháp lăn kim

Sẹo rỗ hình thành là do vùng mô da bị tổn thương nặng, hệ thống Collagen bị đứt gãy dẫn đến tình trạng lồi lõm trên bề mặt da, và không thể nào tự lành lại. Để điều trị sẹo rỗ, cần tác động đến đích nguồn là Collagen, để khôi phục là hệ thống mô da.

Phương pháp lăn kim chính là tận dụng triệt để khả năng tự làm lành vết thương của da, theo đó lăn kim sẽ tạo nên những tổn thương giả trên bề mặt da. Độ nông sâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẹo rỗ. Quá trình tự làm lành vết thương của da sẽ vô tình kích thích tăng sinh Collagen và Elastin, phục hồi cấu trúc làn da mà cụ thể là sửa chữa hệ thống mô da.

Lượng Collagen và Elasitn được sản sinh sau đó là lấy đầy những vết lồi lõm trên bề mặt da, cho da mịn màng.

Sở dĩ gọi là “vết thương giả” là vì những tổn thương này được tạo bởi những đầu kim siêu nhỏ, và nó sẽ tự “đóng lại” sau vài giờ.

Tuy nhiên, để việc tăng sinh Collagen và Elastin đạt mức độ tối ưu khi kết hợp sử dụng với tinh chất điều trị.

Purifiant  - Tinh chất điều trị sẹo rỗ không thể bỏ qua

Purifiant là tinh chất điều trị sẹo rỗ danh tiếng từ Hàn Quốc, kết hợp với phương pháp lăn giúp tăng hiệu quả điều trị sẹo rỗ lên đáng kể.

Khi lăn kim, làn da của bạn đã được tăng độ thẩm thấu lên đến 1000 lần thông qua các đường dẫn siêu nhỏ nhờ các vết thương giả trên bề mặt da. Theo đó, tinh chất Purifiant có thể len lõi vào sâu trong da và khởi động quá trình tăng sinh Collagen và Elastin một cách nhanh chóng.

Purifiant ở dạng tinh chất (lỏng) gia tăng khả năng thẩm thấu trên bề mặt da, với các thành phần:

- Acid hyaluronic: Thành phần quyết định trọng điều trị sẹo rỗ, có tác dụng làm đầy có vùng sẹo, các nếp nhăn nhỏ

- Acid salicylic & Azeolyl glicinate: Hiệu quả cao trong ức chế và điều trị các loại mụn trứng cá, kiểm soát tiết nhờn.

- Chiết xuất Hamamelis Virginiana – Chiết xuất Propolis: Tác dụng làm dày mô, kháng viêm, đặc biệt phù hợp cho cả da dầu và da mụn.

- Gluconate đồng, kẽm: Kiểm soát mụn, tăng liên kết và độ đàn hồi ở dưới da, kích thích sản sinh collagen và elastin.

- Các acid amin:  Đẩy nhanh tốc độ tổng hợp collagen và phục hồi vùng sẹo rỗ.

Nhờ sự kết hợp tài tình giữa Lăm kin và tinh chất Purifiant, nên cả những vùng sẹo rỗ lâu năm cũng có thể được khôi phục.