LÀM SAO BIẾT TÌM MUA CHỈ ULTRA V LIFT CHÍNH HÃNG HAY NHÁI ?

Sau nhiều năm lưu hành, chỉ Ultra V Lift đứng vững tại thị tường làm đẹp thế giới với sự uy tín của nhà sản xuất, chất lượng của sản phẩm. lượng người tìm mua chỉ Ultra V Lift ngày một tăng cao.

Khả năng nhận diện thương hiệu được mở rộng đáng kể. Lợi dụng tên tuổi, sự uy tín của thương hiệu chỉ Ultra  Lift, một số trung tâm làm đẹp, cơ sở sản xuất đã làm nhái, sản xuất chỉ kém chất lượng. tuồn ra ngoài thị trường và lấy danh chỉ Ultra V Lift. Vậy làm sao để nhận biết mình đã mua phải chỉ nhái, kém chất lượng?

 

 

 

 1. Kiểm tra phiếu thông tin khi tìm mua Chỉ Ultra V Lift

Nhận thấy thị trường chỉ đang “loạn” vì chỉ Ultra V Lift nhái, kém chất lượng, công ty phân phối độc quyền Ipretty – Cuộc Sống Tươi Đẹp đã đưa ra những đặc điểm nhận dạng chỉ chính hãng. Từ ngày 9/1/2017, các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ làm đẹp có thể căn cứ vào các đặc điểm sau để nhận biết chỉ Ultra V Lift chính hãng :

•        Trên bao bì có nêu rõ thông tin về các loại chỉ như :

            -  Chỉ làm cho mặt /mắt/ mũi/cơ thể.

            -  Thế hệ chỉ (PDO/PCL)

•        Đặc biệt, trên bao bì luôn có dấu mộc của nhà phân phối độc quyền – Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.

•        Luôn có một khoảng trống để  bác sĩ/chuyên gia điền chữ ký, cũng như ngày thực hiện ca chỉ đó. 

Phiếu tem này sẽ được phát cho khách hàng 01 bản, làm hồ sơ nhận diện khi làm đẹp. Bên cơ sở thực hiện, bác sĩ – chuyên gia làm chỉ giữ 01 bản để đối chứng.

 

Nhà phân phối sẽ cung cấp cho bạn một mã QR trên mỗi sản phẩm chỉ, chứa thông tin xác nhận từ công ty Ipretty – Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift tại thị trường Việt Nam.

 

 Việc bạn cần làm là tải ứng dụng quét mã QR về từ cửa hàng ứng dụng, và quét  mã trên bao bì để kiểm tra thông tin.

 

2. Kiểm tra chất lượng sợi chỉ Ultra V Lift bên trong

Để chắc chắn sản phẩm chỉ trên tay mình là chỉ Ultra V Lift chính hãng, bạn cần thực hiện một bước nữa để hoàn tất quá trình kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Đối với Chỉ Ultra V Lift chính hãng, kim cầm rất chắc chắn, không dễ dàng bị nghiêng ngả. Đồng thời, sợi chỉ có độ dẻo vừa phải, màu đục nhẹ chứ không trong suốt.

Chỉ nhái, chỉ kém chất lượng có phần kim rất mỏng và mềm, không chắc tay. Điều này rất dễ gây ra tình trạng lệch sóng mũi, làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi. Đặc biệt, sợi chỉ kém chất lượng có độ trong suốt, nhưng không dẻo, cứng như sợi cước.