La Bonita 91% C - Peel thay và nuôi da có điều trị mụn không?

Liệu trình La Bonita 91% C được biết đến đầu tiên với công dụng thay và nuôi da, giúp da trắng sáng một cách an toàn. Thế nhưng, ít người biết La Bonita 91% C còn có tác dụng điều trị các vấn đề về mụn.

Tại sao Peel thay và nuôi da La Bonita 91% C có thể điều trị mụn hiệu quả?

Điều đầu tiên người nghĩ đến tác dụng của thay da sinh học là làm trắng, tuy nhiên với La Bonita 91% C lại có thể khắc phục cả vấn đề da mụn. Bí mất là ở:

***Salicylic Acid (BHA)

Hoạt chất này có nhiều trong các sản phẩm điều trị và ngăn ngừa mụn. Bên cạnh đó Salicylic Acid còn có tác dụng loại bỏ tế bào chết, làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt, nhờ đó lỗ chân lông được thông thoáng.

***Mandelic Acid

Được biếtđến như một hoạt chất trẻ hóa da, chống viêm…nhờ đó không gây ngứa, không dị ứng. Tác động làm sáng da nhờ việc ức chế sự hình thành melanin.

***Kojic Acid

Axit Kojic là một hoạt chất tự nhiên có nguồn gốc từ cây nấm, không chỉ để chăm sóc da, axit Kojic còn được dùng như một chất bảo quản thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, vì vậy nó thực sự an toàn cho con người.

Công dụng tuyệt vời của La Bonita 91% C đối với làn da bị mụn

La Bonita 91% C không những mang lại làn da trắng sáng, mà còn hiệu quả với làn da mụn.

-         Điều trị mụn, kiểm soát nhờn dầu, ngăn ngừa hình thành nhân mụn

-         Da sáng mịn, mờ vết thâm mụn, se khít lỗ chân lông

-         Lấp đầy sẹo mụn, giúp da luôn căng mượt và săn chắc

La Bonita 91% C tác dụng kích thích tế bào sản sinh Collagen và HA tự thân, giúp tái tạo mới làn da, nhờ đó các vết thâm mụn không còn. Da được thay thông qua cơ chế bong tróc, theo bụi bẩn sẽ được làm sạch, lỗ chân lông được thông thoáng, không còn cho cho mụn phát triển.