La Bonita 91% C - Bước đệm cho Tiêm trị nám không quay trở lại

Xuất hiện sau một thời gian ngắn, La Bonita 91% C đã được phái đẹp săn lùng bởi hiệu quả vượt trội, khắc phục hầu hết khuyết điểm làn da trên gương mặt. Chính là nhờ kết hợp “thay và nuôi da” của các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Skinclinic.

Mở đường cho Tiêm iều trị nám Baby Face Cocktail

Ấn tượng không chỉ ở thành phần chiết xuất tự nhiên, an toàn cho da, mà còn tác động làm trắng dịu nhẹ và làm sạch da. Da được làm sạch nhờ quá trình bong tróc (thay da sinh học) kéo theo đó là tế bào chết, bụi bẩn tích tụ lâu ngày cũng được mang đi, để lại làn da sạch, mịn màng.

Trong liệu trình La Bonita 91% C, quá trình thay da mới được sự hỗ trợ của Clay Cleanser, giúp bong tróc lớp sừng dày sẫm màu, sần sùi, đồng thời còn giải quyết các tình trạng như:

-         Da dầu nhờn, lỗ chân lông to

-         Điều trị mụn (viêm, ẩn, đầu đen…)

-         Da sạm nắng, tàn nhang, nám nhẹ, củng cố đàn hồi

Nhờ quá trình thay da sinh học, da sẽ được làm sạch, lỗ chân lông được thông thoát…từ đó giúp mở đường cho các tinh chất thẩm thấu dễ dàng hơn, các tinh chất điều trị nám được da hấp thụ nhanh hơn. Đồng thời, các vết nám mới hình thành (nám nhẹ) được loại bỏ ngay từ lúc còn “yếu”, do đó việc điều trị dứt điểm càng dễ dàng hơn.

Khóa chặt dưỡng chất, nuôi dưỡng làn da với C-Power

C-Powder với nồng độ Vitamin C 91%, nguyên chất giúp kích thích tăng sinh Collagen và HA tự thân, ngăn ngừa và tái tạo làn da bị lão hóa, đồng thời ức chế nám, làm sáng da.

Kết hợp thành phần có chưa Kojic Acid (3%) có khả năng lấy đi tế bào chết trong quá trình da bong tróc.

C-Powder còn có khả năng điều trị những vùng da bị thâm sần, ở những nơi khó can thiệp bằng phương pháp thông thường như mông, đùi…Vùng da này rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, do đó cần tác động từ bên trong để điều trị hiệu quả.

Liệu trình La Bonita 91% C thích hợp với hầu hết các loại da kể cả da ngạy cảm và mỏng đỏ.