GẶP GỠ NHÀ BÀO CHẾ DƯỢC MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU SKINCLINIC

Trong tháng 11 này, SkinClinic Vietnam sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giữa NHÀ BÀO CHẾ SKINCLINIC với ĐẠI LÝ, diễn ra trong 2 ngày 20-21/11/2017 tại 2 đại điểm lớn HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH.

Thời gian và địa điểm:

-         Hà Nội ngày 20/11/2017 tại Intercontinental Ha Noi Westlake Hotel

-         Hồ Chí Minh ngày 21/11/2017 tại Courtyard – Continental Sài Gòn

SkinClinic Vietnam dành tặng tại mỗi địa điểm 200 vé mời được GỬI TẶNG đến tận tay đại lý SkinClinic.

Theo dòng sự kiện đồng hành chuyên môn cùng đại lý, trong tháng 11 này SkinClinic Vietnam sẽ tổ chức buổi “Gặp gỡ cùng nhà bào chế dược đến từ thương hiệu nổi tiếng SkinClinic”, giúp mỗi đại lý trở thành người am hiểu kiến thức điều trị khoa học, am hiểu làn da, như những gì mà SkinClinic đã và đang muốn mang đến.

Tại sự kiện lần này, SkinClinic sẽ chia sẻ những kiến thức trong điều trị khuyết điểm về làn da với Liệu trình LaBonita 91% C – Thay da cần phải nuôi da!

Liệu trình LaBonita 91% C vừa ra mắt tháng 6/2017, nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ các đại lý trên khắp cả nước. Thực chất, LaBonita 91% C là phương pháp Peel thay da, ứng dụng cơ chế thay da sinh học. Tuy nhiên, LaBonita không giống như các dạng Peel tràn lan ngoài thị trường, khiến da bị bào mòn nghiêm trọng. 

Liệu trình LA BONITA 91% C sử dụng bộ sản phẩm mới của SKINCLINIC, với thành phần hoàn toàn từ các acid chiết xuất từ trái cây, giúp làm sạch nhẹ nhàng bề mặt da, lấy đi lớp tế bào chết và những khu vực da bị tổn thương. Đồng thời kích thích làn da tự tăng sinh Collagen và Hyaluronic Acid, giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong, làm da tăng tính miễn dịch, tăng độ đàn hồi, cho da khỏe đẹp hơn.

Theo đó, các đại lý khi tham gia buổi gặp gỡ sẽ nắm được:

-         Cơ chế Thay – Nuôi da an toàn của LaBonita 91% C, khác biệt so với các dạng Peel thay da thông thường

-         Nguyên lý và hiệu quả điều trị của các sản phẩm SkinClinic

-         Cập nhật kiến thức làm đẹp theo chuẩn KHOA HỌC đang được ưa chuộng trên thế giới

Trong sự kiện lần này, chương trình được chờ đón nhất vẫn là BUỔI LỄ VINH DANH – TRAO BẰNG EXPERTAMBASADOR CHO ĐẠI LÝ, theo đó thì danh sách thành viên mới vào #SkinClinic_Club cũng sẽ được diễn ra trong khuôn khổ của buổi lễ.

***Bằng Ambasador là bằng cao quý và cao nhất trong hệ thống bằng của SkinClinic.

ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội gặp gỡ nhà bào chế thương hiệu danh tiếng SkinClinic, chỉ có duy nhất trong năm 2017 này.

Mọi chi tiết xin liên hệ DDK, hoặc SkinClinic Vietnam để được biết thông tin chi tiết về sự kiện, đồng thời sở hữu ngay tấm vé mời tham gia.