EYES PEPTIDE - Bừng sáng sức sống sau ngày làm việc mệt mỏi

Tất bật bận rộn với công việc, nhiều người mệt mỏi, mất ngủ, lo lắng…và kết quả cho điều ấy là đôi mắt thâm quầng, trông già nua và kém sắc. Tại sao không tìm đến EYES PEPTIDE.

Nhờ đâu mà Eyes Peptide có thể chữa bọng mắt, khắc phục quầng thâm

Phát huy hiệu năng của Eyes Peptide chính là ở thành phần có chứa nhiều siêu hoạt chất, hữu ích cho việc điều trị thâm quầng, bọng mắt:

Organic silicon: Khoáng chất hữu cơ (phân biệt với silicon: thành phần giống như photlc dùng làm túi ngực và các thiét bị y khoa khác…).Silicon đóng vai trò quan trọng để tạo collagen và làm mô liên kết dưới da chắc hơn

Hyaluronic acid: Dưỡng ẩm, săn chắc da

–  Bộ đôi  Palmitoyl Oligopeptide kết hợp Palmitoyl tetrapeptide-7 tạo ra Matrixyl 3000, là nhân tố kích thích nguyên bào sợi sản xuất collagen, hỗ trợ da trong việc chữa lành các vết thương và thúc đẩy qúa trình phân chia tế bào tốt nhất công nghệ bào chế dược hiện nay.

–  Tetrapeptide-5 acetyl: giúp giảm phù nề, sưng húp vùng quanh mắt trong 15 ngày.

Coumarin: dược liệu chiết xuất từ nấm linh chi, có tác dụng làm giãm mạch máu, chống hiện tượng ứ đọng máu, từ đó giúp máu lưu thông tốt, giúp điều trị mắt bị quầng thâm, nhìn mệt mỏi.

Troxerutin: dược liệu dùng sửa chữa tĩnh mạch và giảm thiểu tổn hại, được chiết xuất từ cây bồ đề Nhật Bản

Ginkgo Biloba: dược liệu được chiết xuất từ lá cây bạch quả làm tăng chức năng tuần hoàn máu, chống oxy hóa, yếu tố ngăn cản kích hoạt tiểu cầu nên có tính chống ứ đông máu.

Artichoke extract: Kháng viêm, tăng đào thải độc tố.

Kết hợp điện di tinh chất Eyes Peptide – Cho đôi mắt sáng bừng sức sống

Những ai đã từng biết đến công nghệ điện di ion, thì chắc hẳn sẽ biết được tác dụng của nó khi kết hợp với tinh chất, đối với Eyes Peptide cũng không ngoại lệ.

Với các hoạt chất siêu nhỏ, khi được sự hỗ trợ của công nghệ điện di sử dụng máy SmartCool/Cryostamp, giúp thẩm thấu nhanh vào vùng da mắt, từ đó phát huy tối đa hiệu quả điều trì, cho kết quả nhanh chóng.

Quy trình chuẩn y khoa của liệu trình “Điện di Eyes peptide”

Bước 1 : Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 2 : Lấy tế bào chết bằng máy Hydro Peel.

Bước 3 : Massage  vùng da mắt với Eyes Peptide.

Bước 4 : Sử dụng Công nghệ RF với máy Magic pot giúp giảm phù mô mỡ, xóa mờ nếp nhăn cho vùng mắt.

Bước 5 : Điện di tinh chất  Eyes Peptide với máy Cryostamp để thẩm thấu dàn đều tinh chất trong các mô, hiệu quả được đẩy lên mức cao nhất.

Bước 6 : Đắp nạ tảo cung cấp dưỡng chất cho da, hoàn tất quy trình điều trị.

Lưu ý: Eyes Peptide vẫn có thể sử dụng được tại nhà, bằng cách thoa sản phẩm lên vùng điều trị vào ban đêm trước khi đi ngủ.