Đừng để làn da lên tiếng vì thiếu hụt Collagen

Cấu trúc nền tảng của da chính là 70% Collagen, đây cũng chính là yếu tố duy trì “sức khỏe” cho làn da. Vậy nên đừng để “làn da lên tiếng” vì thiếu hụt Collagen, bạn sẽ thấy trông mình “khô héo” như thế nào.

Theo thời gian, Collagen suy giảm cả về lượng và chất

Bạn có thể thấy, khi còn nhỏ làn da rất mịn màng, và cứ thế theo gian cho đến tuổi 25, da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn li ti…Nguyên nhân chính do sự sụt giảm về số lượng lẫn chất của Collagen, gây nên sự tổn thương và đứt gãy cấu trúc nền tảng dưới da.

Mức độ sụt giảm Collagen thay đổi dần theo từng độ tuổi:

-         Sau tuổi 25: Mỗi năm da sẽ mất 1,5% lượng Collagen

-         Sau tuổi 30: da thiếu hụt 15% lượng collagen

-         Sau tuổi 40: da thiếu hụt 30% lượng collagen

-         Sau tuổi 50: da thiếu hụt 45% lượng collagen

Đến tuổi 45, cơ thể ngưng sản sinh collagen hoàn toàn. Vì vậy, việc bổ sung collagen cho da là điều rất cần thiết để giúp da tái tạo và phục hồi.

Bù đắp lượng Collagen thiếu hụt nhờ Fresh Collagen

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp bổ sung Collagen như:

-         Bổ sung Collagen gián tiếp vào cơ thể thông qua các thực phẩm giàu Collagen (Da gà, da heo, thịt bò, cá hồi, cá basa…)

-         Bổ sung Collagen trực tiếp vào cơ thể, bằng cách sử dụng trực tiếp Collagen dang viên uống hoặc Collagen dạng thẩm thấu qua da (kết hợp phương pháp massage, lăn kim, điện di…)

Tuy nhiên, đâu là các bổ sung Collagen hiệu quả và hợp lý nhất. DDK mang đến một sản phẩm kết hợp công nghệ Nhật Bản – Fresh Collagen. Bổ sung Collagen bằng phương pháp lăn kim/điện di Fresh Collagen được các chuyên gia khuyến khích dùng:

-         Nổi bật với cấu tạo các sợi Collagen xoắn 3 bọc ngoài nang nano Photpholipid, kết hợp cùng Hyaluronic Acid, a-Arbutin, Vitamin C, Elastin…từ đó Fresh Collagen dễ dàng thẩm thấu và nuôi dưỡng da

-         Dưỡng chất trong Fresh Collagen khi được thẩm thấu sẽ phát huy tối da tác dụng phục hồi làn da thương tổn, kích thích tái sinh làn da mới, nhờ đó mang lại làn da trắng hồng, căng mịn đầy sức sống