Cởi bỏ lớp áo “xỉn màu” cho da với LaBonita 91% C

Nếu như các dòng Peel thay da thông thường sẽ chống chỉ định với làn da nhạy cảm, mỏng đỏ…thì LaBonita 91% C lại xóa bỏ rào cảng này. Giúp làn da xỉn màu được “thay áo mới” tươi trẻ và sáng khỏe hơn.

Liệu trình LaBonita 91% C xuất hiện từ đầu tháng 6/2017, nhưng lại chính thức ra mắt vào ngày 11/2017, như vậy, tầm ảnh hưởng mạnh mẽ và sự ưa chuộng của nhiều người đối với liệu trình này đã vượt ngoài mong đợi. Nhờ đâu mà LaBonita lại có thể chiếm giữ lòng tin của nhiều khách hàng, chúng ta cùng tìm hiểu.

Tắm trắng thay da an toàn với acid trái cây tự nhiên

Các dạng Peel trên thị trường hiện nay, có đến 95% là các sản phẩm chứa chất lột tẩy mạnh như: Hydroquinone, Corticoid, Acid Trichloracetid…Cơ chế của những hóa chất này muốn kích da trắng là “lột tẩy tế bào chế, ức chế melanin…”. Chính vì tính acid có độ lột tẩy không kiểm soát, khiến da bị bào mòn, mỏng manh, yếu dần. Theo đó là tình trạng nổi mạch máu nhỏ li ti dưới da, nếu sử dụng thời gian dài thể để lại hậu quả nặng nề.

Đó là nguyên nhân các phương pháp này chống chỉ định với “nàng da nhạy cảm, mỏng đỏ”, vì ngay lập tức làn da sẽ bị tàn phá khi gặp phải những hóa chất lột tẩy này.

Liệu trình LaBonita 91% C ra đời, mở ra hy vọng mới cho những làn da nhạy cảm mỏng đỏ được quyền trắng sáng.

Cơ chế thay da chuẩn khoa học của LaBonita 91% C được đảm nhiệm bởi Clay Cleanser – Với thành phần 100% chiết xuất từ tự nhiên:

– 40% Madelic Acid: Làm mượt và trẻ hóa da, làm sáng da, ức chế sự hình thành Melanin, không gây ngứa, không gây dị ứng

– 8% Kojic Acid: Ức chế Melanin, kháng khuẩn – kháng viêm do mụn

– 2% Salicylic Acid: Kháng khuẩn, điều tiết tuyến nhờn, giúp làm bong lớp sừng trên da

Các acid trái cây nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết, bụi bẩn, cặn trang điểm…làm sạch da sâu, thanh lọc da. Cho bạn làn da sạch khỏe, chuẩn bị cho quá trình bong tróc da.

Không giống như Peel lột tẩy da bằng hóa chất, quá trình bong tróc da sẽ xuất hiện sau đó 1-2 ngày tùy theo sự chăm sóc của từng khách hàng. Đây cũng là lúc lớp da xỉn màu được cởi bỏ, làn da mới được thay thế, bạn sẽ thấy da mình dần được trắng sáng, mịn hơn.

Một số lưu ý sau Liệu trình LaBonita 91% C bạn cần biết

Liệu trình LaBonita 91% C bao gồm 2 quy trình: Thay da và Nuôi da. Quy trình Nuôi da sẽ được thực hiện sau 15 ngày khi kết thúc quy trình 1, để cho da có đủ thời gian bong tróc.

Khi thực hiện quy trình Thay da, trong lúc thực hiện bạn sẽ cảm thấy da hơi nóng nhẹ, biểu hiện này sẽ kết thúc ngay lập tức sau đó vài phút. Nếu là da nhạy cảm, cảm giác sẽ hơi châm chít và nóng rát nhẹ kéo dài hơn, khoảng 1-2 ngày, điều này được kiểm chứng là rất bình thường và không hề gây bỏng da, nên bạn cứ yên tâm.

Sau khi kết thúc quy trình 1, trong thời gian chờ đợi da bong tróc sau đó vài ngày, thì để giúp da bong tróc nhanh và nhiều hơn bạn cần sử dụng kèm theo tinh chất ra má và kem chống nắng:

-         Tinh chất rau má: Giúp làm dịu làn da, giữ ẩm, dưỡng da, cho da luôn mềm mại và mịn màng. Vì Peel thay da thường gây ra tình trạng khô da để cho quá trình bong tróc, vậy nên bạn cần dưỡng ẩm cho da trong giai đoạn này. Có thể thay thế bằng các loại sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ khác

-         Kem chống nắng: Peel thay da lúc này làn da đang còn yếu, trong quá trình phục hồi, vậy nên cần bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời

Một điều đáng lưu ý, trong quá trình da bong tróc (thay da mới) bạn nên hạn chế sử dụng sữa rửa mặt, đặc biệt là sữa rửa mặt có độ acid cao.