Chọn Peel sai cách, khiến da lão hóa không phanh – Peel an toàn với LaBonita 91% C

Hiện nay, Peel thay da sinh học được xem là phương pháp giúp chị em sở hữu làn da mịn màng và trắng sáng. Tuy nhiên, đó là tác dụng dựa trên lý thuyết, để mang lại hiệu quả Peel thay da an toàn và như mong muốn thì tuân thủ theo nguyên tắc khoa học.

Không tuân thủ nguyên tác khoa học trong Peel thay da, có nghĩa là đang phá họa làn da. Chọn Peel sai cách, sẽ khiến làn da lão hóa không phanh. Hãy xem cách LaBonita 91% C Peel thay và nuôi da an toàn.

Chọn Peel sai cách, khiến da lão hóa không phanh

Peel thay da thực chất là phương pháp thay da sinh học, ứng dụng cơ chế bong tróc của da để thay mới làn da nhiều khuyết điểm. Thông thường, để kích thích cơ chế thay da của cơ thể, sẽ phải dùng để acid, mà nếu nhưng những phương pháp Peel da trước đây người ta sẽ dùng acid hóa học.

Một lượng acid hóa học nhất định sẽ được sử dụng trong liệu trình Peel thay da, ưu điểm của loại acid này sẽ kích thích quá trình thay da nhanh chóng, tác dụng cấp tốc và hiệu quả cực mạnh. Tức là làn da sẽ được lột tẩy mạnh, loại bỏ triệt để các vấn đề da xỉn màu, mang lại làn da trắng sáng cấp tốc.

Tuy nhiên, lợi ích thì nhiều nhưng hậu quả cũng không kém. Đối với các acid hóa học có độ lột tẩy cao, sẽ khiến làn da của bạn bị bào mòn, còn chưa kể nếu làn da không được quan tâm và chăm sóc.

Với những phương pháp Peel trắng da bằng acid hóa học, cho hiệu quả cấp tốc và trắng sáng tuyệt đối. Theo đó, để da trắng được như vậy là do trong thành phần có chứa hoạt chất ức chế sản sinh Melanin, khiến da không còn tình trạng đen xỉn mà bỗng dung trắng sáng. Mà nhiều người ít biết rằng, chính Melanin là chất giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, trong khi đó bạn đi ức chế hoặc nghiêm trọng hơn là làm mất khả năng bảo vệ của melanin.

Điều này lý giải cho việc Peel da không tuân thủ nguyên tắc chỉ cho “hiệu quả tạm thời, hậu quả dài lâu”, một khi lớp màng bảo vệ Melanin bị vô hiệu hóa, tia UV dễ dàng xâm nhập qua da, phá hủy làn da của bạn một cách dễ dàng. Và bạn cũng đừng hỏi “Vì sao làn da của bạn lại lão hóa không phanh như thế. Bởi 95% nguyên nhân lão hóa da là từ ánh nắng mặt trời”.

Hãy Peel thay da an toàn với LaBonita 91% C

“Nói không với Acid hóa học” LaBonita 91% sử dụng thành phần hoàn toàn tự nhiên với 100% acid trái cây. Các acid trái cây được tìm thấy trong thành phần Clay Cleanser, sản phẩm chủ chốt trong Liệu trình Thay da.

Không giống như các acid hóa học, các acid trái cây trong Clay Cleanser bao gồm Kojic, Salicylic và Madelic. Giúp nhẹ nhàng làm sạch bề mặt da, lấy đi lớp tế bào chết, bụi bẩn, cặn bã trang điểm còn sót lại…Từ đó kích thích cơ chế thay da sinh học.

Nồng độ pH được kiểm soát, do đó bạn có thể tùy chỉnh mức độ lột tẩy sao cho phù hợp với làn da, từ đó không gây bào mòn.

Peel thay da với Acid trái cây giúp làm trắng da an toàn, là nhờ khả năng ức chế quá trình sản xuất melanin quá mức, mà không làm mất đi chức năng của Melanin. Do đó vẫn đảm bảo làn da khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, nếu như Peel thay da thông thường, bạn sẽ phải có một chế độ chăm sóc da cực kỳ tỉ mỉ. Vì lúc này da rất yếu và mong manh, dễ bắt nắng và xâm hại từ bên ngoài. Trong khi đó, LaBonita 91% C tích hợp cơ chế Nuôi da khỏe với C-Powder, chứa đến 91% C Vitamin C nguyên chất. Tác dụng:

-         Kích thích tăng sinh Collagen, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong

-         Tăng sức đề kháng cho da tự thân chống lại tia tử ngoại và gốc tự do

-         Giúp sáng da, mờ thâm mụn

Như vậy, lựa chọn LaBonita 91% C để giúp loại bỏ các khuyết điểm của làn, là lựa chọn thông minh. Đừng chỉ chạy theo cái lợi trước mắt “Da trắng cấp tốc” mà nhận lấy hậu quả sau lưng “da lão hóa không phanh” bạn nhé.