Chạy đua tút lại nhan sắc hậu Tết Mậu Tuất cùng 360 Độ New Skin

 Kết thúc mùa Tết Mậu Tuất, chắc hẳn làn da của bạn đang lên tiếng vì sự mệt mỏi. Có lẽ quá bận rộn vào những ngày tết, tiệc tùng cùng những đêm khuya thức thâu canh cùng bạn bè…đã thành nổi ám ảnh muôn thở cho làn da.

Không có một loại thần dược nào có thể phục hồi làn da cấp tốc mà an toàn cho bạn, bạn phải biết sợ với những trò lừa gạt tắm trắng cấp tốc. Với làn da kém sắc sau Tết, cách tốt nhất đó chính là bổ sung nguồn dinh dưỡng cho da, đủ để bù đắp lượng thiếu hụt trong mùa tết và sẵn sàng để da tái tạo mới. Câu trả lời được lựa chọn nhiều nhất cho mùa sau tết đó chính là 360 Độ New Skin.

Nguồn dinh dưỡng dồi dào từ 360 Độ New Skin

Bộ sản phẩm được dùng chủ yếu trong liệu trình 360 Độ New Skin bao gồm: Bioflash Care, Vit-Hial, Melanyc Peptide, Mặt nạ da cá (hoặc mặt nạ dưỡng da tùy thuộc vào tình trạng da). Làn da của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, tương đương với lượng dưỡng chất bạn cần dùng hàng trăm mỹ phẩm mới được vậy. Bao gồm: 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 acid amin, 5 nucleotides và hyaluronic acid hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, phục hồi và tái tạo da. Đồng thời, da bạn sẽ được cũng cấp một lượng ẩm ổn định nhờ thành phần trong bộ sản phẩm.

Tất cả những dưỡng chất trên, sẽ được đưa vào da một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ công nghệ Air Shine – Công nghệ đưa tinh chất vào da thông qua kim tiêm. Theo đó, dưỡng chất sẽ được đẩy trực tiếp vào tận sâu đáy tế bào, giúp da hấp thụ triệt để lượng dưỡng chất đưa vào. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, bằng kim tiêm trên đầu máy, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, hay sợ bị sẹo.

Như ở trên có nói, với một lượng dưỡng chất nhiều như vậy, khi da hấp thụ triệt để, bạn nghĩ làn da của bạn sẽ trở nên thế nào. Khỏe – Đẹp – Dẻo dai…một lần làm liệu trình 360 Độ New Skin, một lần cung cấp dưỡng chất từ 360 Độ New Skin, cũng đủ để làn da của bạn hồi xuân thêm vài năm nữa.

Các trường hợp da mắc phải sau dịp Tết mà 360 Độ New Skin có thể khắc phục

Dịp Tết là thời điểm ai ai cũng muốn mình rạng rỡ, đồng thời cũng tất bật với công việc trong nhà ngày Tết, sau đó là chạy theo những cuộc chơi, khiến làn da gặp phải nhưng tình trạng sau:

-         Thường xuyên phải lệ thuộc vào các loại phấn trang điểm, kem nền để che đi những khuyết điểm trên gương mặt

-         Da sần sùi, lỗ chân lông lo, tiết nhiều bã nhờ khiến mặt luôn trong tình trạng bóng dầu

-         Da nhạy cảm, viêm đỏ do mụn trứng ca, da bi dị ứng thời tiết

-         Da bị mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn cám…

-         Da không đều màu, sạm nám

Làn da nhiều khuyết điểm của bạn sẽ được tái tạo hoàn toàn, nhờ các dưỡng chất cần thiết được đưa vào để nuôi dưỡng da từ bên trong, theo đó da sẽ tự sản sinh sức đề kháng chống lại tác nhân đang gây hại.