CENTELLA ASIATICA – Tái tạo sức sống mới cho làn da sau liệu trình lăn kim

Một loại thực phẩm sẵn có tại nhà, mà công dụng làm đẹp lại cực kỳ hiệu quả - Đó chính là rau má. Ngày nay, tinh chất rau má được tìm thấy ở các loại mỹ phẩm chăm sóc da, vừa lành tính lại hiệu quả hơn mong đợi.

Tác dụng tuyệt vời của rau má đối với làn da

Rau má rất lành tính, và là thực phẩm bạn ăn hằng ngày. Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ là thực phẩm, mà rau má còn là vị thuốc, dược mỹ phẩm tốt cho sức khỏe và làn da.

Đây là loại thực phẩm có tính sát trùng, giải độc, thanh nhiệt, đặc biệt là dưỡng ẩm cực tốt…Bên cạnh đó rau má còn chứa nhiều khoáng chất thiết yếu cho làn da và cơ thể.

Từ những đặc tính và dưỡng chất có trong rau má, đã ứng dụng nhiều trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da như:

-         Dưỡng ẩm cho da

-         Điều trị mụn

-         Điều trị nám da

-         Làm liền sẹo trên da

Do đó, rau má được sử dụng trong thành phần các loại mỹ dược phẩm chăm sóc da.

Tái tạo sức sống mới cho làn da sau liệu trình lăn kim với chiết xuất rau má

Biết được công dụng tuyệt vời của rau má đối với làn da, các chuyên gia Tây Ban Nha đã bào chế thành công dược mỹ phẩm CENTELLA ASIATICA.

Tinh chất Centella Asitica (chiết xuất rau má) được biết đến với khả năng làm mau lành vết thương, xoa dịu làn da thương tổn. Nhờ hoạt chất Saponin, giúp tác động mạnh mẽ đến quá trình phân chia tế bào, hình thành tế bào mới.

Đây chính là lựa chọn tối ưu với làn da thương tổn sau lăn kim cần được chăm sóc. Quá trình tái tạo mới làn da, giúp da căng mịn, sáng khỏe…hoàn toàn tự nhiên.