C-Powder – Nuôi da với Vitamin C tinh khiết đến 91%

Làn da xỉn màu, thâm sạm đang lên tiếng, trong khi đó bạn cứ mãi mê sử dụng những loại mỹ phẩm dưỡng da không phát huy tác dụng. Bạn có biết Vitamin C là loại hoạt chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da, nhưng cũng cần đủ liều đủ lượng thì nó phát huy tác dụng.

C-Powder, một trong dược mỹ phẩm có thành phần Vitamin C cao nhất, chiếm đến 91%. Đây là nồng độ Vitamin C cao, đủ liều đủ lượng để cải thiện làn da nhiều khuyết điểm, trở nên sáng khỏe, tươi trẻ. Không những thế, Vitamin C còn là chất trẻ hóa da, ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Nồng 91% Vitamin C tinh khiết – Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Biết được công dụng làm đẹp của Vitamin C đối với làn da, nhiều người đã tìm cách bổ sung Vitamin C cho cơ thể thông qua việc ăn uống, thực phẩm giàu vitamin C. Tuy nhiên, dù có ăn uống nhiều thứ giàu vitamin c thì cũng không hẳn là cách tốt để bổ sung.

Bởi vì, Vitamin C phát huy tác dụng chỉ da hấp thụ đủ lượng cần thiết, mà nếu bổ sung bằng đường ăn uống thì Vitamin C ở đạng nguyên bản, kích thích phân tử lớn, khi vào cơ thể da rất khó để hấp thụ hoàn toàn. Bên cạnh đó, Vitamin C được bổ sung từ đường ăn uống không ổn định, dễ bị biến chất hoặc không còn giữ được đặc tính ban đầu.

C-Powder với hàm lượng Vitamin C 91% C, được bào chế theo công thức độc quyền từ SkinClinic. Sản phẩm mang đầy đủ những tính chất của Vitamin C nguyên chất:

-         Tẩy tế bào chết, làm sạch da sâu, giúp da sáng dần

-         Điều chỉnh độ pH trên da, cải thiện tình trạng mụn

-         Kiểm soát chất nhờn, se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn

-         Tăng sức đề kháng cho da chống lại các gốc tự do tia tử ngoại

-         Kích thích tăng sinh Collagen, nuôi da dưỡng và sửa chữa làn da bị thương tổn

-         Tăng độ đàn hồi, khôi phục dộ săn chắc cho làn da mịn mượt

C-Powder là “bí mật” nằm trong liệu trình LaBonita 91% C, giúp da nuôi da sau peel

C-Powder được tìm thấy trong liệu trình Thay và Nuôi da LaBonita 91% C, đóng vai trò giúp Nuôi da sau Peel cực kỳ hiệu quả. Thông thường sau mỗi liệu trình Peel thay da, bạn cần phải chăm sóc da chu đáo hơn. Vì lúc đó da vẫn còn rất yếu và mỏng manh, rất cần bàn tay chăm sóc của bạn.

Sau quá trình Thay da bằng các acid trái cây dịu nhẹ, lớp tế bào chết sẽ được tẩy đi, để lại làn da non mới. Nếu là các phương pháp Peel da hóa học tràn lan thị trường thì lúc này, làn da của bạn đang rất yếu ớt, khi không được bảo vệ sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân gây hại cho da tấn công.

Nhưng đối với LaBonita 91% C, làn da sau Peel sẽ được nuôi dưỡng toàn diện với C-Powder. Cùng với Clay Cleasner, tạo nên liệu trình Thay và Nuôi da hoàn hảo, bất chất da mỏng đỏ, PIH càng không.