Bật gốc sẹo rỗ, loại bỏ sẹo thâm với tinh chất Purifiant

Không phải nói quá cho việc điều trị mụn không đúng cách, mà nếu bạn lựa chọn sai phương pháp, tự ý sử dụng những loại mỹ phẩm điều trị mụn không có lời khuyên của chuyên gia, mụn không nhưng tệ thâm mà còn để lại những hậu quả nặng nề.

Lấy một ví dụ điển hình và dễ nhìn thấy nhất, đó chính là Sẹo rỗ - Hệ quả của việc trị mụn không đúng cách. Để mình không phải là người tiếp theo đối đầu với “sẹo rỗ”, hãy chọn Trị sẹo rỗ với tinh chất Purifiant.

Purifiant sở hữu nhân tố tác động điều trị sẹo rỗ

Bạn đã tìm kiếm nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ, nhưng kết quả của sự tìm kiếm vẫn chưa được đáp trả cho đến khi bạn tìm đến với Purifiant tại DDK.

Mang danh là tinh chất điều trị sẹo rỗ, nhưng Purifiant không phải là một chất, mà là sự kết hợp của các hoạt chất:

-                      Hyaluronic acid: cung cấp độ ẩm giúp sữa chữa và nuôi dưỡng các liên kết của da bị tổn thương do mụn để lại, khiến cho đầy các vết sẹo lõm trên da và căng bóng da tức tốc

-                      Salicylic acid: Kiểm soát nhờn và điều trị mụn trên da

-                      Gluconate đồng và kẽm: Ngăn chặn quá trình hình thành nhân mụn, tăng độ liên kết và đàn hồi của da thông qua việc kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da

-                      Acid amin: thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen giúp sữa chữa những mô sẹo bị tổn thương do mụn và phục hồi vùng da bị hư tổn tức khắc .

-                      Chiết xuất Hamamelis Virginiana_Propolis: kháng viêm, làm cho đầy mô sẹo, kiểm soát nhờn và mụn trên da.

Purifiant sẽ không phát huy được hết hiệu quả, nếu không có sự hỗ trợ của Công nghệ lăn kim – Bước mở đường cho Purifiant phát huy tác dụng.

Đúng như tên gọi, Công nghệ lăn kim sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ, lăn trên bề mặt da để tạo vết thương giả, nghe có vẻ đáng sợ. Nhưng không, đây là những đầu kim siêu nhỏ, giúp “khởi động” quá trình tự phục hồi của da.

Đồng thời, cùng lúc đó khi ta sử dụng kết hợp tinh chất Purifiant, các hoạt chất sẽ đưa vào da một cách dễ dàng. Kết quả là:

-          Da được tái tạo, làm mới

-          Các vết sẹo nông, sâu được làm đầy, kể cả nếp nhăn

-          Collagen và Elastin được tăng sinh, giúp da mịn màng và tươi trẻ hơn

-          Độ đàn hồi và săn chắc cũng được cải thiện

-          Vết thâm mụn mờ đi, da sáng màu hơn hẳn

Có thể bạn sẽ mãi “sống chung” với sẹo rỗ nếu như chưa biết đến Purifiant.Nếu bạn đang đọc bài viết này, đừng đợi chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.