360 Độ New Skin - Da không lệ thuộc phấn

Những bước trang điểm kỳ công khiến bạn mất khá nhiều thời gian, chưa kể chính lớp son phấn có thể gây hại cho làn da.

Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình “đẹp tự nhiên không cần son phấn”, nhưng chính vì làn da không bao giờ hoàn hảo buộc họ phải che đậy bằng make up dày cộm. Từ giờ, chẳng cần tốn thời gian hay tiền bạc để đổ vào make up, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp một cách từ nhiên khi lựa chọn 360 Độ New Skin – Liệu trình Thay da không lệ thuộc phấn.

Công nghệ Thay da không lệ thuộc phấn 360 Độ New Skin là gì?

Liệu trình 360 Độ New Skin là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và siêu dưỡng chất - Là liệu trình chăm sóc, phục hồi và tái tạo da mới.

Làn da sẽ được cung cấp lượng dưỡng chất lớn, bao gồm: 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 axit amin, 5 nucleotides, kết hợp với mặt nạ da cá có chức năng khóa ẩm đặc biệt. Da sẽ được bổ sung dưỡng chất thiếu hụt, giúp chăm sóc da khỏe, bảo vệ da ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

Để da hấp thụ được hoàn toàn lượng dưỡng chất đưa vào từ 360 Độ New Skin, liệu trình sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại máy Air Shine – Công nghệ đưa tinh chất vào da.

Theo đó, các tinh chất sẽ được đẩy trực tiếp vào trong các tầng cấu trúc, tận hạ bì của da. Tại đây, dưỡng chất sẽ được giải phóng hàng loạt, len sâu vào từng tế bào da, sửa chữa và phục hồi các tế bào già cỗi, kích thích tăng sinh tế bào mới...thông qua việc thúc đẩy quá trình tăng sinh nguyên bào sợi Collagen – Elastin. Từ đó, giúp tái tạo làn da với nhiều khuyết điểm mà trước đây bạn phải che đậy bằng make up.

-         Da căng mịn và sáng hồng, mềm mại và khỏe mạnh

-         Cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, kiểm soát tiết nhờn

-         Ngăn ngừa lão hóa sớm, cải thiện các dấu hiệu của lão hóa

-         Làm diu làn da ửng đỏ và dị ứng mỹ phẩm

-         Tăng cường độ ẩm

Làn da của bạn gần như là được nuôi dưỡng mạnh mẽ, một liệu trình bằng cả năm bạn sử dụng kem dưỡng và chăm sóc da bằng mỹ phẩm đắt tiền.

Quy trình thực hiện

- Bước 1: Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk

- Bước 2: Lấy tế bào chết và mụn cám bằng máy Hydro Peel

- Bước 3: Bóc tách không khí vùng da có lỗ chân lông to, nếp nhăn, sẹo thâm bằng công nghệ Air Dessector

- Bước 4: Tiêm tinh chất 360 độ New Skin (Retinol lỏng và 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 axit amin, 5 nucleotides) vào da bằng máy Air Shine

- Bước 5: Điện di lạnh giúp thẩm thấu sâu tinh chất vào da và làm dịu da bằng máy điện di ion SmartCool

- Bước 6 : Đắp mặt nạ cấp ẩm và tái tạo da.

- Bước 7: Chiếu ánh sáng sinh học thanh lọc da.